Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, cũng như các bệnh lý đường sinh dục khác, bệnh sùi mào gà là bệnh lây nhiễm chủ yếu là qua đường tình dục nếu như bệnh nhân có quan hệ tình dục với người bệnh không được bảo vệ. Tuy nhiên, sùi mào gà cũng có thể lây nhiễm sang cho bệnh nhân khi bệnh nhân quan hệ tình dục qua những con đường khác ngoài đường âm đạo.

Sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do loại virus thuộc nhóm papova gây nên. Bệnh sùi mào gà (và những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác) được gọi chung là bệnh lây truyền qua đường tình dục khi có hành vi giao hợp không an toàn. Tuy nhiên, tự cơ thể con người cũng có thể mắc loại bệnh này khi bị nhiễm virus Human papilloma (HPV) và không có khả năng đề kháng lại.

Quan hệ tình dục bằng tay, có thể do người bệnh bị nhiễm virut HPV nên người bệnh lành tính khác rất dễ mắc bị bệnh này. HPV là vi rút mà rất nhiều người phụ nữ bị nhiễm, số lượng bệnh nhân nữ mắc bệnh này dễ hơn là bệnh nhân nam.

Hơn nữa, kết hợp với việc quan hệ tình dục bằng tay (có thể không vệ sinh) và việc rửa vùng kín hàng ngày chưa đảm bảo nên dẫn tới bị sùi mào gà. Do đó, khi mới phát hiện ra bệnh sùi mào gà nên tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ để nhanh chóng khỏi bệnh. Trong thời gian điều trị bệnh nhân cần tránh quan hệ tình dục và vệ sinh vùng kín sạch sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Giòn tan của sứa kết hợp với vị ngọt mát của giá và dưa chuột, các loại rau thơm làm kích thích mọi giác quan.

Xem thêm hải sản bề bề ngon Cửa Lò

Nguyên liệu:

Sứa đã sơ chế ( mua tại các siêu thị lớn )
Giá đỗ, dưa chuột
Rau thơm, kinh giới, mùi và rau răm
Lạc rang


>>Món ngon từ ca bac ma Cửa Lò   

Cách làm:

Cắt sứa ra khỏi túi, giữ lại nước để trộn giá và dưa chuột, nêm lại dấm, đường, gia vị cho vừa miệng.
Để khoảng 15 phút cho ngấm, chắt hết nước thừa.
Thái nhỏ các loại rau thơm rồi trộn đều với lạc rang giã nhỏ.

                                
Đặc sản ca chi vang ngon
Món sứa rất tốt cho người béo phì và tiều đường đấy các bạn, cũng là 1 món nhậu cho ông xã vào ngày cuối tuần.

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Những ngày này tôi đang dần cảm thấy mình thích nghi với những nơi có cậu. Trước đó ở đâu tôi cũng thấy cậu. giờ đây ở những nơi đã từng có cậu tôi đã không còn thấy cậu dù cho có cố gắng lục tìm lại trong ký ức nhưng cũng không thể thấy cậu. Tôi đã đổi thay rồi. Tôi đổi thay hay là tôi buông tay tôi cũng không biết được nữa nhưng có điều hôm nay đây dù cậu có đứng trước mặt tôi thì tôi cũng không còn những dao động như ngày nào nữa, tôi đã trở lại là tôi của trước kia, không thích, không ghét.
 Ngày hôm qua...
Tôi nhớ rất rõ những gì đã diễn ra trong tôi. Tôi đã bàng hoàng tê tái khi biết được cậu chưa bao giờ thật lòng với tôi. Tôi đã cảm thấy mọi thứ tối tăm trước mắt tôi khi người đầu tiên tôi muốn thử chữ tình bước vào thế giới của tôi và bước ra một cách lạnh lùng. Tôi nhớ ngày hôm qua tôi đã mỏi mệt vô cùng khi đối diện với những nơi có cậu. Ngày hôm qua tôi đã thật sự gục ngã khi không có cậu ở bên. Tôi đã cố gắng bước đi nhưng mọi thứ cứ mờ mọt xa xôi. Tôi của ngày hôm qua đã vô cùng chán ngán chữ tình, thứ tình mà tôi chưa một lần trải qua.
Ngày hôm nay...
Ngày hôm nay tôi vô tình nhận ra mình bình thản đến thế. Cậu quay lại và nói với tôi những điều của một người bạn và tôi phát hiện ra đó không phải là bạn, cậu chỉ là buồn không có ai để nói chuyện mà thôi. Ngày hôm nay tôi cũng bàng hoàng nhận ra người mà tôi ngỡ rằng đã chỉ dẫn cho tôi rất nhiều đó, đã dắt tôi đi những ngày khó khăn đó chưa bao giờ thật tâm chỉ dạy tôi. Tôi cứ ngỡ tôi mang ơn cậu nhiều lắm nhưng khi cậu vô tình nói ra những điều đó tôi mới biết rằng thì ra cậu cũng giống như tôi tầm thường lắm lắm. Nhưng cậu tầm thường hơn tôi hay do tôi ngây ngốc hơn cậu. Tôi chưa bao giờ không thật lòng với cậu. Tôi nói với cậu tôi sẽ không tin cậu đâu nhưng chưa bao giờ tôi nghi ngờ cậu. Tôi nói với cậu tôi sẽ không tốt với cậu đâu nhưng chưa bao giờ tôi có những ác tâm với cậu. Nhưng cậu thì khác, cậu chưa bao giờ thật lòng với tôi dù chỉ là một giây nào đó. Cậu nói cậu tin tôi nhưng cậu lại luôn đề phòng tôi. Cậu sợ tôi sẽ vượt qua cậu hay cậu sợ điều gì? Tôi không đoán biết được cậu và tôi đã không còn muốn đoán biết cậu nữa.
 Những ngày tháng này tôi thấy mình thật thoải mái. Tôi cặm cụi làm việc và cảm thấy thời gian dần nhanh hơn. Tôi đã cố gắng làm những việc mà bản thân tôi không thích. Tôi cũng đã cố gắng rất nhiểu và dù chưa có kết quả như tôi mong muốn nhưng tôi vui vì tôi hiểu ra được rằng những gì ngày hôm nay tôi có không liên quan gì đến cậu. Tất cả những thứ đó đều là do tự tôi tìm ra và làm ra.
Cậu đang cảm thấy điều gì khi mà tránh né tôi như vậy? Nhưng cậu không cần cố gắng tránh tôi làm gì vì tôi sẽ không tìm đến cậu nữa đâu dù cho tôi có thế nào đi nữa. Tôi hôm nay tuy vẫn còn ở đây nhưng cậu sẽ không tìm ra tôi nữa đâu hay nói đúng hơn là cậu sẽ không phải thấy tôi nữa đâu.
Cậu đã bao giờ nghĩ đến một ngày nào đó cậu không tìm thấy tôi chưa? Chắc là chưa và không bao giờ nghĩ đến đâu nhỉ? Nhưng hôm nay cậu dù cho có muốn tìm tôi thì cũng không thể nữa đâu. Tôi không lẩn tránh cũng như trốn tìm với cậu. Mà hai chúng ta ở hai nơi khác nhau, hai thế giới tâm hồn khác nhau. Cậu không bao giờ còn có thể bước vào cuộc đời tôi được nữa.
Thời gian chúng ta không gặp nhau cũng đã gần bằng với thời gian chúng ta ở cạnh nhau. Cậu có tiếc không những tháng ngày ấy? Thật lòng mà nói thì tôi thấy tiếc. Nhưng dù sao đi nữa cuộc sống này đổi thay và chúng ta cũng phải đổi thay. Tôi hôm nay đã không còn cảm thấy sợ hãi khi không tìm thấy cậu nữa. Tôi hôm nay cũng không cần đến cậu nữa. Thật lòng chúc cậu đi con đường của mình xuôn xẻ và tìm được cho mình một người thật lòng cậu đối đãi chứ đừng nửa vời như bây giờ. Tôi cũng sẽ tìm được hướng đi cho mình và cũng sẽ thật tốt. Tôi sẽ không vi phạm nguyên tắc sống của tôi đâu, tôi vẫn cứ tỏ ra lạnh lùng nhưng luôn quan tâm và thật lòng với người khác.
Tôi hôm nay đoạn tuyệt với ngày hôm qua.
Dương Tứ Bình

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Hôm nay, Nhà hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu cháo thật ngon cho bữa ăn thêm phong phú và hấp dẫn bên gia đình thân yêu của mình nhé.Cháo là món ăn nhẹ bổ dưỡng rất tốt cho cơ thể chúng ta, cháo còn cung cấp nước cho cơ thể, đặc biệt đối với những người đang bị mất nước.
1. Ngâm gạo
Nên ngâm gạo bằng nước lạnh trước khi nấu cháo khoảng nửa giờ, để cho hạt gạo nở ra.

>> ẩm thực ngon tại nhà hàng tại hà nội 2015
Làm như vậy sẽ có lợi:
1/ Tiết kiệm thời gian.
2/ Khi quậy nó sẽ thuận về một chiều.
3/ Cháo sẽ thơm và dẻo.

2. Nấu cháo bằng nước sôi
Thông thường, người ta hay dùng nước lạnh để nấu cháo, nhưng với những tay nhà nghề thứ thiệt, họ đều dùng nước nóng để nấu. Tại sao? Tôi tin chắc bạn đã từng bị dính nồi vì dùng nước lạnh để nấu cháo rồi, phải không?
Nếu bạn dùng nước sôi để nấu thì bạn sẽ không bị hiện tượng ấy, mà còn tiết kiệm thời gian hơn nấu bằng nước lạnh.
>>Địa chỉ nhà hàng nhật bản hà nội cho bạn
3. Dùng lửa
Trước tiên, vặn lửa lớn để nấu cho sôi, rồi vặn lửa nhỏ nấu khoảng 30 phút. Chớ xem thường sự chuyển đổi lửa to hay nhỏ! Nhờ vặn đúng lửa thì cháo mới thơm ngon.

4. Quậy đều
Vì sợ cháo bị dính nồi, chúng ta thường quậy nồi cháo. Bây giờ, dùng nước nóng nấu cháo thì không còn lo chuyện dính nồi nữa, thì tại sao chúng ta vẫn phải quậy đều? Thì ra, quậy nồi cháo là mục đích cho nó keo lại, từng hạt gạo trông thật no tròn và dẻo.

Lúc đổ gạo vào nước sôi, phải quậy vài vòng rồi đậy nắp nồi, cho đến khi chuyển lửa nhỏ nấu khoảng 20 phút, bắt đầu quậy liên tục không ngừng khoảng 10 phút, và khi thấy sệt lại thì mới ngừng.
Xem thêm giá bánh trung thu ngon Hà Nội
5. Nhỏ dầu
Nấu cháo mà cho dầu? Đúng vậy! Sau khi vặn lửa nhỏ khoảng 10 phút thì nhỏ vào một ít dầu salad, bạn sẽ phát hiện chẳng những nhìn thấy cháo bóng láng, mà khi ăn vào miệng nó trơn hơn.

6. Cháo và vật liệu chia riêng ra nấu
Đại đa số người ta nấu cháo thường có thói quen cho tất cả thịt, cá, rau cải vào nấu chung một nồi. Tiệm cháo chuyên nghiệp thì không làm vậy. Cháo là cháo, vật liệu là vật liệu, chia ra, phần nào nấu thì nấu, luộc thì luộc, cuối cùng bỏ chung vào cũng chỉ nấu không quá 10 phút.
Nấu cháo như vậy mới không sợ bị đục, nhất là thịt và hải sản nên nấu riêng, đừng nấu chung với cháo!
Quý vị nào ăn chay thì nêm gia vị chay, vật liệu chay, tùy theo sở thích….
Chúc các bạn thành công với món cháo ngon

Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015


Ngon với làm bánh tại nhà các bạn cần chú ý những mẹo vặt làm bánh sau để thành phẩm được đẹp, ngon nhé.
  • Để bánh bao không bị vàng

Sau khi hấp chín bánh bao, nếu thấy vỏ bánh bị vàng, bạn hãy đổ bớt một ít nước trong nồi và cho vào nó một ít dấm. Hấp tiếp bánh khoảng 15 phút nữa, bánh sẽ trắng trở lại.
>>Đọc thêm banh trung thu quà biếu HN 2015


  • Cách cất giữ bánh ngọt Để bánh ngọt vào hộp kín, cho vào một lát bánh mỳ mới, khi thấy bánh mỳ cứng nên thay ngay lát bánh mỳ khác. Bánh ngọt sẽ giữ được trong thời gian dài mà không bị biến chất.
    • Cắt và bảo quản bánh mì

    Nếu muốn cắt bánh mỳ thật hoàn hảo, trước khi cắt đem dao hơ nóng rồi mới cắt. Bánh mỳ sẽ không bị dính vào nhau và không bị vỡ ra.

    Còn nếu muốn bảo quản bánh mỳ thì cho bánh mỳ ăn không hết vào túi nilon để cất giữ. Chú ý cho vào túi đựng một cành rau cần rửa sạch, có thể giữ được mùi vị thơm ngon của bánh và bánh không bị cứng.
    • Hấp bánh không bị dính khay

    Nếu thấy bánh bị dính khay, sau khi bánh được hấp chín, bạn mở vung nồi ra và hấp tiếp tục thêm 3-4 phút nữa, bánh sẽ không còn dính vào khay.
    >>Kham phá các món banh trung thu ngon nhất hà nội 2015
    • Cắt bánh gato không bị dính dao
    Để khi cắt bánh gatô không bị dính dao, trước khi cắt nên ngâm dao trong nước sôi một lúc, rồi dùng dao nóng để cắt.
    Long Đình bánh trung thu dep cho bạn mỗi ngày
    • Cách xử lý bánh quy bị mềm
    Để bánh được giòn trở lại, dùng máy sấy thổi vài phút, khi bánh nguội, bánh lại giòn như cũ.
    Cách khác là đặt bánh vào tủ lạnh sau 1 giờ, khi lấy ra ăn cũng giòn.
    Tôi thíc nội trợ cung lam banh ngon cho bạn

  • Cùng khám phá cách làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng oreo siêu ngon này nhé .Thành phần cacao đậm đặc kết hợp với bơ đậu phộng thơm lừng béo ngậy cộng thêm lớp bánh oreo giòn rụm đảm bảo bánh ra lò hết veo trong vòng 1 nốt nhạc.
    Nguyên liệu làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng Oreo
    – 100g bơ nhạt
    – 200g đường trắng
    – 2 trứng gà, đánh tan
    – 1 tsp tinh chất vani
    – 70g bột cacao nguyên chất
    – 65g bột mì đa dụng
    – ¼ tsp muối
    – ¼ tsp bột nở
    Xem banh trung thu dac biet ngon HN
    Phần topping cookie
    – 32 cái bánh oreo
    – 150g bơ đậu phộng, để mềm

    Dụng cụ làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng Oreo
    – Lò nướng
    – Phới trộn/ máy đánh trứng
    – Giấy nến
    – Khay nướng cupcake 16 lỗ
    – Bát sạch


    >>Banh trung thu cao cap ngon mỗi ngày
    Cách làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng Oreo
    – Bật sẵn lò ở 180 độ C trước 10p.
    – Lót các cup giấy vào lỗ cupcake.
    – Đun chảy bơ trong 1 cái bát to. Cho đường, trứng, vani vào trộn cùng với bơ.
    – Cho tiếp bột mì, bột cacao, bột nở, muối vào trộn cùng sao cho chúng hòa quyện vào nhau.

    Phần topping cookie
    – Bơ lạc để mềm, rưới bơ lạc lên trên mặt trên của bánh oreo.
    – Lấy 1 cái bánh oreo khác đặt lên trên chiếc bánh oreo có bơ lạc phía trên.
    – Ta để bánh oreo này vào từng lỗ cupcake. Đổ hỗn hợp bột vào trong lỗ khuôn cupcake đã đặt bánh oreo ở bên trong.

    >> Xem thêm banh trung thu Long Đình
    – Đổ bột đến 2/3 khuôn nhé.
    – Đem khuôn bánh vào trong lò nướng trong khoảng 18 – 20p đến khi bánh nở chín vàng là được.
    – Bánh chín đem bánh ra khỏi lò và thưởng thức thôi nào.
    Chúc bạn thành công với cách làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng oreo nhé

    Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

    Món ngon phở thịt bò dai dai nhưng vẫn mềm, đậm đà vị ngọt, cay, thích hợp làm món nhậu trong các bữa ăn đoàn tụ gia đình.


    Xem thêm nhà hang gia dinh HN ngon
    Nguyên liệu:
    + Bánh phở lá: 500g
    + Thịt bò: 300g
    + Rau cải ngọt: 500g
    + Hành tây: 2 củ vừa
    + Cà rốt: 1 củ
    + Tỏi, dầu ăn, hạt nêm
    Cách làm:

    - Bánh phở lá mua về các bạn để nguyên cả tập bánh, dùng kéo cắt thành những miếng vuông vừa ăn. Đặt chảo dầu ăn lên bếp để dầu nóng già, các bạn thả bánh phở vào chiên.
    - Khi chiên lên để to lửa và dùng hơi nhiều dầu để bánh phở giòn đều và nở phồng lên, Khi bánh phở vàng các bạn vớt ra cho vào giấy thấm bớt dầu rồi cho lên đĩa.

    >>>Xem thêm món ngon nhà hàng Nhật Hà Nội
    - Rau cải, hành tây cà rốt sơ chế sạch cắt miếng vừa ăn, tỏi bóc vỏ đập dập.
    - Thịt bò sơ chế sạch thái miếng mỏng, ướp với 1 thìa hạt nêm và chút dầu ăn để khi xào thịt mềm và không bị ra nước.
    - Cho tỏi đập dập vào chảo với chút dầu ăn phi thơm. Cho thịt bò vào xào chín tái với lửa to thì đổ riêng ra bát.
    - Cho rau cải, hành tây, cà rốt vào xào chín, nêm gia vị vừa ăn thì đổ thịt bò đã xào chín tái vào đảo cùng cho đến khi rau củ và thịt bò chín đều thì tắt bếp.

    >><< Địa chỉ cho bạn nha hang dep o Hà Nội
    Đổ thịt bò xào rau củ lên trên đĩa bánh phở chiên phồng và thưởng thức. Thịt bò mềm ngọt, rau củ chín tới kèm với những miếng bánh phở chiên phồng có vỏ giòn tan nhưng bên trong vẫn mềm xốp sẽ làm cho các “anh xã” dù khó tính đến đâu cũng phải xiêu lòng đấy nhé.